lệnh chết không mất đồ trong minecraft

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng lệnh chết không mất đồ trong minecraft. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Tại sao phải dùng lệnh chết không mất đồ trong minecraft

Những phần thưởng, chiến lợi phẩm trong minecraft chính là niềm vui của người chơi. Tuy nhiên, trong quá trình chinh chiến, có những lúc họ phải phiêu lưu, chiến đấu xa nhà. Nếu không may bị chết, mọi thứ sẽ trở về vạch xuất phát. Điều ấy đồng nghĩa với việc những của cải, vật phẩm bạn sưu tầm được sẽ rơi tứ tung và khó nhặt lại khi hồi sinh.

Lệnh mặc định này khiến quá trình chơi game của bạn bị ngắt quãng. Từ đó, không ít lần gây cảm giác khó chịu cho người chơi. Khiến họ chẳng còn cảm giác say mê như lúc đầu.

lệnh chết không mất đồ trong minecraft

Xem thêm:

Link tải | Hướng dẫn tải Witch Spring 4 Việt hóa mod full tiền

[Link chuẩn] Tải Tu Tiên Chi Lộ Việt hóa cực nhanh

Thấu hiểu được tâm lý người chơi, Minecraft đã cho phép lệnh chết không mất đồ trong minecraft. Cụ thể lệnh đó như thế nào và làm ra sao? Chúng tôi sẽ tiếp tục chỉ bạn cách chết không mất đồ trong minecraft dưới đây:

Hướng dẫn cách chết không mất đồ trong minecraft

Trước khi thực hiện lệnh không mất đồ trong minecraft, bạn cần xem xét lại cấu hình máy. Bởi lệnh giữ đồ trong minecraft chỉ hỗ trợ đối với nền tảng sau:

Nền tảng Hỗ trợ (Phiên bản*)
Java Edition (PC/ Mac) Có (1.4.2)
Pocket Edition (PE) Có (1.0.5)
Xbox 360 Không
Xbox One Có (1.2)
PS3, PS4, PS5 Không
Wii U Không
Nintendo Switch Có (1.5.0)
Windows 10 Edition Có (1.0.5)
Education Edition Không

 

Sau khi đảm bảo PC hoặc điện thoại đáp ứng đủ yêu cầu về cầu hình, bạn thực hiện lệnh chết không mất đồ trong minecraft theo trình tự sau:

Bước 1: Khởi chạy tính năng Cheat Code

Cheat Code chính là thủ thuật giúp game thủ có thể “ăn gian” trong một vài trò chơi. Muốn bảo toàn tài sản trong minecraft dù chết đi, thì Cheat Code chính là bước đi đầu tiên. Vì đây là game chơi được trên cả PC lẫn Mobile nên chúng tôi sẽ hướng dẫn từng nền tảng nhé!

Cách cheat code trong minecraft (nền tảng PC)

Đối với bản PC, bạn có hai trường hợp. Một là khi bạn chơi ở chế độ sáng tạo. Hai là lúc bạn đang hiêu lưu, chiến đấu trong thế giới. Với mỗi trường hợp, mình sẽ có những thủ thuật khác nhau. Cụ thể như:

 • Chế độ sáng tạo: Mở Allow Cheats, bật chế độ ON.

hướng dẫn chết không mất đồ minecraft

 • Chế độ phiêu lưu (hoặc khi đang ở trong thế giới): Bạn mở mục GAME MENU => Chọn OPEN TO LAN => Bật lệnh Allow Cheats.

Cách cheat code trong minecraft trong mobile

Để bật Cheat Code trên mobile, bạn cần làm theo trình tự sau”

 • Đầu tiên, tạm dừng thế giới mà bạn đang hoạt động.

hướng dẫn lệnh chết không mất đồ trong minecraft

 • Tiếp theo, vào mục Setting, chọn World Options. Khi vào được World Options rồi, bạn sẽ thấy mục Active Cheats. Đây là công tắc mở mã nguồn Cheat code, bạn chỉ cần bật lên là được.

đặt mã chết không mất đồ trong minecraft cách chết không mất đồ minecraft

 • Sau đó, hộp thoại thông báo xuất hiện. Thông báo này có nghĩa, nếu thay đổi chế độ chơi thì bạn sẽ không dành được Xbox nữa. Tiếp tục, bạn bấm
 • Khi đã cài đặt xong xuôi, bạn chạm nút x ở góc phải. Khi giao diện chính xuất hiện, bạn bấm Resume Game để quay lại.

Bước 2: Nhập lệnh chết không mất đồ trong minecraft

Đầu tiên, bạn cần mở cửa sổ chat để nhập lệnh. Cụ thể từng trường hợp nhập lệnh như sau:

 • Nếu dùng PC/Mac, sử dụng ngôn ngữ lập trình Java: bạn nhấn biểu tượng  làm sao đựt lệnh chết không mất đồ trong minecraft.
 • Nếu dùng Xbox One, bạn nhấn phím  Hướng dẫn cách chỉnh chết không mất đồ trong minecraft
 • Nếu dùng Nintendo Switch, bạn nhấn phím cách đặt lệnh chết không mất đồ minecraft

Sau đó, bạn bắt đầu nhập mã chết không mất đồ trong minecraft như sau:

 • Bạn nhập lệnh /gamerule keepInventory true, sau đó bấm Enter (chữ I phải viết hoa).
 • Khi lệnh vừa nhập xong cũng là lúc quy định mặc định của game đã được thay đổi. Bạn có thể yên tâm chơi game như bình thường. Khi lệnh chết không mất đồ trong minecraft có hiệu lực, bạn có thể tung tăng khắp nơi mà không sợ tài sản bay đi.

Trong trường hợp bạn muốn hoàn tác lại lệnh đã đặt, có thể thực hiện thao tác tương tự. Sau đó, nhập lệnh /gamerule keepInventory false, mọi cài đặt sẽ trở lại như lúc đầu.

Xem thêm:

Tổng hợp các công thức chế thuốc Minecraft từ A đến Z

Các cách cày tiền FO3 nhanh nhất bạn không thể bỏ qua

Bước 3: Thu hồi lại đồ khi chết

Nếu như chưa cài đặt lệnh chết không mất đồ trong minecraft, bạn vẫn có thể hồi sinh. Tuy nhiên, lúc chết cũng là lúc thanh giữ đồ trống trơn và đồ vương vãi mỗi thứ một nơi.

Nếu như bạn đã cài mã chết không mất đồ trong minecraft. Dù có chết, bạn cũng thấy được sự ảo diệu của nó. Đó là khi những đồ vật tưởng chừng mất vẫn còn trong thanh giữ đồ. Khi ấy, bạn chỉ việc nhấn Respawn, thực hiện lệnh hồi sinh. Thao tác đó sẽ giúp vật hoàn lại chủ. Bạn có thể tiếp tục chơi và trải nghiệm.

Hy vọng qua những thủ thuật kể trên, bạn đã nắm được cách thực hiện lệnh chết không mất đồ trong minecraft. Minecraft là trò chơi cực kỳ thú vị. Mỗi chế độ chơi đều khiến người ta say mê khám phá không hồi kết. Vẫn còn nhiều thủ thuật giúp bạn chiến thắng nhanh hơn khi chơi minecraft. Vì vậy, hãy theo dõi madaovolam.vn để có những kinh nghiệm chơi game độc nhất vô nhị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *