có nên mua nhân vật nào trong chiến dịch huyền thoại

Dàn nhân vật của Chiến dịch huyền thoại đã tạo nên nhiều dấu ấn cho người chơi và được đặt lên bàn cân rất nhiều lần bởi mỗi nhân vật đều có những điểm đặc sắc riêng. Điều này khiến các game thủ không biết nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại.

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về Chiến dịch huyền thoại, những ưu điểm vượt trội của tựa game này và cùng nhau giải đáp câu hỏi nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại một cách hợp lý nhất.

Tổng quan về Chiến dịch huyền thoại

Chiến dịch huyền thoại là một trò chơi điện tử bắn súng từ góc nhìn thứ ba được phát hành bởi Garena vào cuối năm 2015 sau sự thành công của trò chơi đi trước là Chiến cơ huyền thoại. Được thiết kế mới motif quen thuộc, Chiến dịch huyền thoại được nhận xét là có nhiều điểm chung với Counter Strike hay Đột Kích. 

Trong suốt 3 năm phát hành tại thị trường Việt Nam, Chiến dịch huyền thoại đã trở thành một tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn không chỉ đối với các tín đồ game bắn súng mà còn dành cho cộng đồng game thủ nói chung. 

Chiến dịch huyền thoại cũng được đánh giá cao với nhiều điểm cộng như:

Hình ảnh

Chiến dịch huyền thoại nhận được nhiều lời khen về đồ họa 3D chất lượng cao, tỉ mỉ. Tạo hình các nhân vật theo phong cách phương Tây rất hấp dẫn, đồng thời số lượng địa hình chiến đấu được thiết kế đa dạng, hệ thống vũ khí cũng được bổ sung với nhiều thiết kế độc đáo của các loại hình vũ khí khác nhau như súng ngắm, shotgun, súng máy…

các nhân vật trong chiến dịch huyền thoại

Xem thêm:

Những điều cần biết về dân làng Minecraft

Diablo II Resurrecte: Đánh giá chi tiết và hướng dẫn cách mua

Đội ngũ phát triển Chiến dịch huyền thoại đã khéo léo sử dụng nền màu tối để làm nổi bật các tính năng trên giao diện trò chơi. Các trận chiến cũng trở nên thú vị hơn với khung cảnh đồ họa sắc nét, chân thực đến từng chi tiết trong nhiều môi trường khác nhau cùng hiệu ứng kỹ năng và hình ảnh nhân vật nổi bật khiến cho các game thủ như được trực tiếp tham gia vào trận chiến. 

Âm thanh

Chiến dịch huyền thoại tích hợp những bản nhạc nền hoành tráng, hào hùng và mạnh mẽ, càng nâng cao trải nghiệm cho người chơi game. Không chỉ có vậy, hiệu ứng âm thanh tỉ mỉ đến từng chi tiết như tiếng thét, tiếng bom, tiếng súng đạn, tiếng bước chân… được lồng ghép bài bản và kỹ càng, làm quá trình nhập vai càng thực tế và sống động hơn.

Gameplay

Với thể thoại bắn súng dưới góc nhìn thứ 3, Chiến dịch huyền thoại không chỉ giới thiệu với người chơi về cốt truyện mà còn có những hướng dẫn cụ thể, chi tiết trong lối chơi để người chơi có thể nhanh chóng bắt nhịp với trò chơi. Chiến dịch huyền thoại tập trung vào 4 chế độ chơi chính là Phối Hợp,  PK, Thách Đấu và Chiến Dịch.

  • Phối Hợp: chế độ chơi theo đội với tối thiểu 2 thành viên và tối đa 4 thanh viên mỗi đội, có thể để hệ thống chọn ngẫu nhiên hoặc mời bạn bè.
  • PK: chế độ chơi đối kháng cho phép người chơi chọn thi đấu 1-1, 2-2, 4-4 hoặc tự do với những người chơi khác.
  • Thách Đấu: chế độ bao gồm 50 màn chơi cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn để thử thách năng lực người chơi, đồng thời để nâng cao kỹ năng và thứ hạng với những người chơi khác.
  • Chiến Dịch: chế độ chơi cơ bản bao gồm 5 chương với 3 mức độ: thường, khó và cực khó (ác mộng).

Cách lên sức mạnh cho các nhân vật Chiến dịch huyền thoại

Rất nhiều game thủ băn khoăn không biết nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại. Nhưng trước tiên, điều mà game thủ nào cũng cần phải biết chính là cách lên sức mạnh cho các nhân vật Chiến dịch huyền thoại dưới đây:

Bước 1:

Người chơi có thể nâng cấp vũ khí cho các nhân vật Chiến dịch huyền thoại tại mục Nâng cấp trong giao diện của mỗi loại súng.

Bước 2:

Người chơi chọn thêm những vật phẩm thiết yếu bằng cách bấm chọn những dấu “+” ở bên trái và click chuột vào nút Nâng cấp. Như vậy, vũ khí của nhân vật Chiến dịch huyền thoại sẽ được nâng cấp hỏa lực và lực chiến tùy theo cấp độ của nhân vật.

Bước 3:

Người chơi có thể tăng mức sát thương cho vũ khí khi vũ khí đạt đến một cấp nhất định bằng cách click chuột vào mục Lên đời.

Bước 4:

Để có thể lên đời vũ khí, người chơi cần có vũ khí tương tự với vũ khí gốc. Ở giao diện, người chơi nhấn  vào dấu “+” để có thể thêm vũ khí.

Bước 5:

Sau khi một vũ khí tương tự đã được thêm vào, người chơi có thể nhấn vào Lên đời.

Bước 6:

Người chơi có thể làm tăng sức mạnh của nhân vật trong Chiến dịch huyền thoại bằng cách nâng cấp các phụ kiện cho vũ khí. Người chơi cũng có thể chọn “Nâng cấp nhanh” để vũ khí đạt được cấp độ cao nhất có thể.

Những người chơi nên thực hiện 6 bước này đối với các trang bị tương tự mà nhân vật Chiến dịch huyền thoại đang có để tăng tối đa chiến lực cho nhân vật của người chơi.

Nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại

Các tiêu chí nên quan tâm khi chọn nhân vật trong Chiến dịch huyền thoại

Để lựa chọn một nhân vật trong Chiến dịch huyền thoại, bạn cần xét khá nhiều tiêu chí. Dưới đây là 3 tiêu chí cơ bản quan trọng nhất cần xét đến trước khi mua nhân vật:

  1. Khả năng di chuyển: Khả năng di chuyển của nhân vật chính là một trong những khả năng cần thiết quyết định nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại. Nếu nhân vật di chuyển chậm thì khả năng bị sát thương rất cao trong làn đạn.
  2. Khả năng sử dụng vũ khí: Khả năng sử dụng vũ khí linh hoạt cũng là một yếu tố quyết định nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại. Với mỗi nhân vật khác nhau, khả năng sử dụng vũ khí sẽ khác nhau và các vũ khí sở trường cũng sẽ rất khác nhau. Người chơi cần cân nhắc cách chơi của mình để quyết định nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại là hợp lý nhất.
  3. Khả năng đặc biệt: Tương tự, khả năng đặc biệt của từng nhân vật đặc biệt hữu ích trong chế độ chơi Phối Hợp, Chiến Dịch với đồng đội. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để trả lời câu hỏi nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại.

Gợi ý các nhân vật Chiến dịch huyền thoại đáng đồng tiền bát gạo

Hầu hết các nhân vật trong Chiến dịch huyền thoại đều có những ưu điểm rất riêng phù hợp với từng cách chơi của mỗi game thủ. Ở đây xin được liệt kê một vài cái tên trong Chiến dịch huyền thoại được đa số các game thủ cân nhắc khi được hỏi câu hỏi nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại:

Lightspeed

nên mua nhân vật nào trong chiến dịch huyền thoại

Là chỉ huy của Biệt đội Falcom, Lightspeed có phạm vi sát thương rộng và sở trường tấn công các mục tiêu trong cự ly gần. Lightspeed có thể tiêu diệt hầu hết kẻ dịch trong tầm mắt. Khả năng đặc biệt của Lightspeed là tăng 1200 giáp cho tất cả các đồng đội. Vũ khí sở trường của Lightspeed là shotgun.

Nếu người chơi thích thú với một nhân vật mạnh mẽ, nam tính và có thân hình cao to thì Lightspeed chính là câu trả lời chính xác cho câu hỏi nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại.

Assassin

nhân vật nữ trong chiến dịch huyền thoại

Assassin là nhân vật nữ trong Chiến dịch huyền thoại được ngợi ca và được nhiều game thủ lựa chọn bởi giao diện đẹp, thân hình nhỏ nhắn và khả năng di chuyển linh hoạt. Nhân vật Assassin trong Chiến dịch huyền thoại có tốc độ di chuyển được đánh giá khá cao, đặc biệt khi chơi trong chế độ PK. Thân hình nhỏ nhắn của Assassin giúp nhân vật tránh đạn tốt, nhất là những cú headshot hiểm hóc.

Vì vậy, Assassin là nhân vật được nhiều game thủ ưa chuộng. Nếu đặt câu hỏi nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại cho các game thủ – đặc biệt là các game thủ nam, chắc chắn một phần lớn các câu trả lời sẽ là Assassin.

Natasha

cách mua nhân vật chiến dịch huyền thoại

Natasha là một lính đánh thuê và cũng là một trong những thành viên chủ chốt của biệt đội Falcon ngay từ những ngày đầu. Natasha được đánh giá cao bởi khả năng tăng cường 12% lực tấn công cho tất cả đồng đội của mình. Đồng thời, Natasha cũng có khả năng khá toàn diện với biệt tài giúp cho đội trưởng của mình áp chế lượng máu của kẻ địch. Vũ khí sở trường của Natasha là súng trường.

Tracie

nên mua nhân vật nào trong chiến dịch huyền thoại

Tracie được đánh giá cao bởi sở trường tấn công mục tiêu ở cự ly xa, thường được sử dụng để bắn tỉa nhằm tiêu diệt đội trưởng của kẻ địch. Tracie còn có khả năng đặc biệt giúp tăng máu cho nhân vật chính trong trường hợp máu nhân vật chính chạm mức nguy hiểm. Vũ khí sở trường của Tracie là súng bắn tỉa.

Cobb

cách chọn mua nhân vật trong chiến dịch huyền thoại

Cũng giống như Natasha, Cobb cũng là lính đáng thuê của biệt đội Falcon. Cobb được đánh giá cao bởi khả năng tải đạn lớn, luôn mang bên người rất nhiều đạn để duy trì khả năng gây áp lực về hỏa lực liên tục lên kẻ địch. Khả năng đặc biệt của Cobb chính là tăng 10% sát thương chí mạng cho tất cả đồng đội. Vũ khí sở trường của Cobb là súng máy.

Ngoài ra, Chiến dịch huyền thoại còn có rất nhiều những nhân vật đặc biệt khác như nhân vật Black Rose trong Chiến dịch huyền thoại có kỹ năng dùng súng khá tốt và vẻ ngoài xinh đẹp, nhân vật Redmoon được giới thiệu sau này có khả năng thiện xạ điêu luyện và vóc dáng nhỏ gọn giúp né đạn hiệu quả không kém gì nhân vật Assassin…

Kết luận

Chiến dịch huyền thoại là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn từ góc nhìn thứ ba được đông đảo game thủ Việt Nam yêu thích và lựa chọn để tham chiến. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết và cụ thể về Chiến dịch huyền thoại cũng như giúp các game thủ trả lời câu hỏi “Nên mua nhân vật nào trong Chiến dịch huyền thoại” một cách hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *