tải oxygen not included việt hóa

Trong số những tựa game sinh tồn trên thị trường, oxygen not included đã trở thành huyền thoại bởi tính đa dạng của nó. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải oxygen not included việt hóa và trải nghiệm cuộc sống ngoài vũ trụ mùa hè này.

Giới thiệu game Oxygen Not Included Việt hóa

Cốt truyện và lối chơi

Oxygen not included mở đầu bối cảnh một trạm không gian bỏ hoang. Nơi đây, bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến sinh tồn với 3 Duplicant được cấp. Mỗi Duplicant được chi phối bởi các chỉ số như thể lực, khả năng sáng tạo, sức đề kháng.

Game này không có cốt truyện cụ thể. Nơi đây, họ bắt đầu thích ứng cuộc sống nơi trạm không gian bỏ hoang. Họ làm mọi thứ chỉ để tồn tại. Ban đầu, người chơi sẽ ra lệnh cho Duplicant đào đất. Hành động này giúp mở rộng không gian. Từ đó, thu thập các mẫu đất đá và mở rộng mỏ quặng xung quanh.

tải oxygen not included việt hóa

Trong quá trình chơi, bạn cũng là người tự tay điều phối các công dân xây dựng công trình. Có rất nhiều mẫu công trình như hố xí, nhà ở, máy phát điện, máy sưởi. Bạn cần ưu tiên cái nào cần thiết, cấp bách mới xây.

Để sinh tồn trong không gian vô trọng lực này, ngoài đồ ăn, thức uống, bạn còn phải tạo ra oxy để thở. Nguyên liệu tạo ra nó từ loại khoáng thạch cực hiếm là Algae. Để tìm kiếm Algae, bạn phải làm việc cật lực, quản lý và điều khiển tốt các công dân của mình để có không khí.

Bên cạnh những yếu tố nhỏ nhặt. Tựa game này sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm với vai trò là người quản lý, từ vi mô đến vĩ mô. Càng ngày, công việc càng nhiều, trạm không gian càng mở rộng. Bạn sẽ thấy những công dân của mình phản hồi chậm dần. Lúc ấy, bạn phải có giải pháp quản lý và thúc đẩy. Vậy cần làm ra sao, như thế nào? Đều phụ thuộc ở bạn.

Đồ họa và âm thanh

Tụa game này giữ lại nét đồ họa 2D truyền thống. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã khéo léo biến tấu để hình ảnh trông thật ngộ nghĩnh và hài hước. Màu sắc hoạt hình sinh động, gần gũi có thể cuốn hút mọi độ tuổi, mọi giới tính. Đây xứng đáng là tựa game mini giúp người chơi có những giây phút thư giãn gần như tuyệt đối.

tải oxygen not included việt hóa

Xem thêm:

Hướng dẫn cheat Pokémon Emerald đầy đủ nhất

Hướng dẫn tải pokemon emerald việt hóa | Link tải chuẩn

Bên cạnh đồ họa thì âm thanh cũng rất thu hút. Những bản nhạc, hiệu ứng âm thanh được lồng ghép một cách khéo léo. Từ đó, mang lại cho người chơi cảm giác chân thực, sinh động hơn bao giờ hết. Khi nhập vai vào game cũng là lúc bạn trải nghiệm cuộc sống của một phi hành gia thứ thiệt.

Tính năng nổi bật của Oxygen Not Included Việt hóa

Hiện tại, Oxygen not Included đã có bản Việt hóa. Với phiên bản Việt hóa này, việc chơi game sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì, đã bỏ qua mọi rào cản ngôn ngữ nên việc cài đặt các lệnh rất đơn giản. Bản tiếng Việt còn có những tính năng nổi bật sau:

  • Giúp các duplicant cắt dây ống nhanh.
  • Giúp việc xây dựng dễ thở hơn bằng xây đè cây.
  • Giúp game được trải nghiệm mềm mượt, không ngắt quãng khi tắt các thông báo thừa.

Rõ ràng, oxygen not included full crack nếu chơi ở bản Việt hóa sẽ thú vị hơn nhiều. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không tải oxygen not included full crack việt hóa về và trải nghiệm. Bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây.

Link tải Oxygen not Included Việt hóa apk

Nhấp vào link sau để tải oxygen not included việt hóa apk.

Liên kết tải

Hướng dẫn tải Oxygen not Included Việt hóa Full crack

Ở phần trên, chúng tôi hướng dẫn bạn tải bản apk để chơi trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm trên máy tính. Bản oxygen not included full crack sẽ chiều lòng bạn. Để tải về, hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Nhấp vào liên kết dưới đây. Bấm tải nhanh nếu đã có tài khoản Fshare. Bấm tải chậm nếu không có.

Link tải oxygen not included việt hóa full crack

Bước 2: Giải nén bằng Winrar. Lấy pass thuthuatfree.com

cài đặt tải oxygen not included việt hóa

Bước 3: Đúp chuột vào file exe để bắt đầu trò chơi.

cách tải oxygen not included việt hóa

Bước 4: Mở giao diện trò chơi. Bạn xem tiếng Việt đã được cài đặt chưa. Nếu chưa, nhấn vào TRANSLATIONS để chuyển ngữ.

tải oxygen not included việt hóa

Bước 5: Chọn tiếng Việt.

cách tải oxygen not included việt hóa

Bước 6: Khởi động lại theo yêu cầu. Bước này là để tiếp nhận cài đặt mới.

hướng dãn tải oxygen not included việt hóa

Bước 7: Khi khởi động lại là giao diện đã được Việt hóa.

hình ảnh game oxygen not included việt hóa

Vậy là đã hoàn tất các bước oxygen not included download. Đến đây, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm và xây dựng cuộc sống mới nơi không gian vũ trụ rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *